logo-lead-white

SỰ TỰ TIN VẪN LUÔN NẰM BÊN TRONG CỦA MỖI NGƯỜI

Chúng ta không cần quá hoàn hảo nhưng phải luôn tự tin bản thân. Nói cách khác, sự tự tin quan trọng với mỗi người. Tự tin là việc bản thân tin tưởng vào khả năng của chính mình, là nhận thức nắm rõ được bản thân có thể thực hiện tốt việc gì đó. Người có lòng tự tin luôn gắn với các khả năng như có khả năng phán đoán, suy xét đánh giá, nhận định vấn đề. Là người dám nghĩ dám làm, là dám tự đưa ra quyết định và dám chịu trách nhiệm 100% việc mình làm.

 

 

Tuy nhiên đâu phải bạn trẻ nào cũng có đủ sự tự tin ấy. Môi trường sống là một trong những nguyên nhân quan trọng và trực tiếp khiến bạn càng thu mình lại. Điều này rất hay xảy ra với các bạn có gia đình không có tình thương của cha hoặc mẹ, hay thay đổi môi trường sống đến khu vực khác, chuyển trường, chuyển lớp phải làm quen lại từ đầu. Những sự cố, tình huống không tốt, ngoài ý muốn trong quá trình hòa nhập, bạn có thể sống khép mình hơn, trầm trọng hơn là khủng hoảng tâm lý, trầm cảm,...

 

 

Bên cạnh đó, bạn so sánh bản thân với người khác, vô tình biến bản thân thành phiên bản của người khác, khiến bản thân mệt mỏi, đánh mất đi chính mình. Sự tự tin của bạn cũng bị đánh mất. Nỗi sợ ấy khiến bạn không thoải mái thể hiện bản thân, không nói lên được những lời trong lòng mình. 

 

 

Một số học viên ở lớp Làm Chủ Sự Nghiệp cũng có những tổn thương tâm lý như vậy. Dù bạn có là ai, học lực giỏi, thành tích xuất sắc, năng động tham gia hoạt động, bạn vẫn luôn có những tổn thương bên trong khiến bạn đánh mất sự tự tin vốn có. 

 

 

Sự tự tin không tự nhiên mà có hay mất đi. Bạn có là người rụt rè, chưa từng bước ra khỏi vòng nguy hiểm của mình. Bạn có thể là người đã tự tin và vô tình đánh mất điều đó. Bạn cần ai đó giúp mình đứng dậy và một nơi an toàn để rèn luyện và cùng thể hiện. 

 

 

Đến với lớp học Làm Chủ Sự Nghiệp, các bạn tìm đến môi trường an toàn có các thầy và bạn bè. Những người sẵn sàng lắng nghe bạn tâm sự, chia sẻ và tôn trọng điểm khác biệt. Không chỉ vậy, trò chuyện với bản thân cũng là cách giúp bạn hiểu bản thân. Chính bạn đi tìm sự tự tin của bản thân sâu trong con người mình. Đó là việc viết Nhật Ký Cảm Xúc hàng ngày. 

 

 

Sự tự tin không phải là điều gì khó khăn. Trở thành một người tự tin là cách bạn thể hiện con người thật của chính mình. Đừng lo sợ “nhốt” bản thân mình trong vỏ bọc nhỏ bé đó. Hãy tự tin lên vì bạn cũng như bao người khác, tài năng, ý chí và đầy lòng tự tin 

 

Về chúng tôi

Học viện đào tạo kỹ năng LEAD là tổ chức đào tạo kỹ năng tập trung vào các chương trình huấn luyện uy tín theo tiêu chuẩn quốc tế và mang tính dài hạn về định hướng sự nghiệp, quản trị bản thân, chuỗi kỹ năng thế kỷ 21 dành cho người trẻ từ 18 - 30.

Liên hệ

TP. HCM: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh

Đà Nẵng: 685 Trần Cao Vân, P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê

Email:[email protected]

Điện thoại: 0702.338.120 (Ms Nguyên)