logo-lead-white

MỞ MẮT LÀ CHÚNG TA THẤY BÌNH MINH CÙNG NHAU

Mặc dù đã tốt nghiệp lớp LCSN đã lâu nhưng mỗi lần nhắc lại về những kỉ niệm hoạt động của lớp thì chẳng một thành viên nào có thể quên được là chuỗi ngày dậy sớm và đón mình minh cùng nhau vào mỗi sáng chủ nhật. Tất cả các bạn thành viên hòa vào nhau tạo thành một đội hình tập thể nhảy nhót tươi vui và chào ngày mới. 

 

 

Dẫu rằng dậy sớm là một điều không hề dễ dàng nhưng với sự rèn luyện hằng ngày từ lớp LCSN và tính kỷ luật của bản thân mỗi thành viên thì bây giờ việc dậy sớm là điều quá đỗi bình thường. Ngồi dậy, đánh răng và thay quần áo và sau đó cùng “chiến mã” của mình đến công viên 29 tháng 3 là được thôi. 

 

Cứ mong chờ đến sáng chủ nhật để được đi tập thể dục cùng nhau, cùng tập theo các động tác của các cô tập aerobic phía xa xa kia rồi lại hô hào nhau chạy vòng sân công viên. Thời gian đầu sẽ chẳng quen lắm đâu nhưng bằng một đồng lực nào đó và sự hối thúc từ đồng đội phía sau đã tạo nên sự bền bỉ của mỗi thành viên. 

 

Nếu để việc lựa chọn việc ngủ nướng vào mỗi sáng chủ nhật và dậy sớm tập thể dục thì chắc hẳn các bạn sẽ vẫn lựa chọn việc dậy sớm cùng nhau. Vì ngủ nướng giúp các bạn được thoải mái với sự mệt mỏi của chính mình sau một tuần dài làm việc nhưng sự nhận lại từ việc thức dậy sớm cùng nhau vô cùng lớn lao. Chúng ta nhận được nhiều hơn. Chúng ta cùng nhau rèn luyện thể chất qua các bài tập luyện được thay đổi theo tuần, chúng ta được vui đùa sôi nổi với các trò chơi teambuilding hay ngồi vòng tròn hát hò cùng nhau khi kết thúc quá trình tập luyện. Và điều quan trọng hơn đó là sau khi mọi hoạt động ngưng đọng lại, chúng ta cởi bỏ những sự mệt nhọc một tuần dài và ngắm bình minh cùng nhau. 

 

"Buổi sáng kì diệu" có thể thay đổi cuộc sống của bạn ngay từ ngày mai: Dậy sớm để khỏe hơn, đọc sách nhiều hơn và "đánh thức" phiên bản tuyệt vời khác của mỗi người. 

 

Về chúng tôi

Học viện đào tạo kỹ năng LEAD là tổ chức đào tạo kỹ năng tập trung vào các chương trình huấn luyện uy tín theo tiêu chuẩn quốc tế và mang tính dài hạn về định hướng sự nghiệp, quản trị bản thân, chuỗi kỹ năng thế kỷ 21 dành cho người trẻ từ 18 - 30.

Liên hệ

TP. HCM: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh

Đà Nẵng: 685 Trần Cao Vân, P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê

Email:[email protected]

Điện thoại: 0702.338.120 (Ms Nguyên)