logo-lead-white

TALKSHOW ĐẦU TIÊN NĂM 2021, NGƯỜI TRẺ CẦN GÌ ĐỂ VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG [11/03/2021]

Thành công có quá lớn lao với các bạn trẻ không? Bạn nghĩ rằng để họ học giỏi ngoại ngữ vì họ có năng khiếu, nhạy bén với ngôn ngữ, người khác thông minh vì họ có IQ cao, hay những nhà vô địch thế giới không cần luyện tập nhiều cũng có thể giành chiến thắng. Không, bạn sai rồi đấy. Chẳng có thành công nào mà không trải qua thời gian luyện tập cực khổ, quá trình nỗ lực không ngừng, phải đánh đổi nhiều thứ mệt mỏi, đau khổ, áp lực, kiệt sức,... Tôi dám cá với bạn rằng, không ai cảm thấy nỗ lực là một niềm vui. Những người thành công còn khao khát một kỳ nghỉ thảnh thơi hơn cả bạn. Nhưng vì sao họ thành công? Vì họ đủ mạnh mẽ để ép mình không ngừng đột phá và tiến bộ.

 

 

Đôi khi bạn cảm thấy mình thật nhỏ bé với thế giới ngoài kia. Bạn đã bao giờ tự hỏi sao họ lại giỏi đến vậy không? Chắc chắn chẳng có thành công nào không cần quá trình sự chuẩn bị. Dù bạn là ai, bạn đã thất bại bao nhiêu lần, bất kể hoàn cảnh có tệ đến đâu chỉ cần bạn kiên trì với mục tiêu từng bước tiến về phía trước, đời người bất cứ lúc nào cũng có khả năng lật ngược tình thế. Sang một ngày mới, bạn phải cố gắng hơn, nghiêm túc hơn.

 

 

 

 

 

Thành công có quá lớn lao với các bạn trẻ không? Vào ngày 11/3 vừa rồi, thầy Đoàn Ngọc Hưng đã mang đến những chia sẻ hữu ích cho các bạn trẻ ở Đà Nẵng. Talkshow "Người trẻ cần gì để vươn tới thành công" giúp bạn có góc nhìn khác để tiến tới thành công của bản thân.

• Tại sao bạn vẫn chưa đạt được điều mình muốn?

• Tư duy nào đang ngăn cản người trẻ tạo ra những thành quả?

• Động lực từ đâu để duy trì hành động bền vững?

 

Sau thời gian dài nghỉ Tết thì chuỗi các talkshow của Học viện Lead đã quay trở lại Đà Nẵng. Talkshow Người trẻ cần gì để vươn đến thành công là chương trình đầu tiên của năm nay. Với 200 vé mời tham dự miễn phí của Học viện, chương trình lắp kín hội trường của khách sạn Bamboo Green. 

 

 

 

Sau 3 tiếng đồng hồ, chương trình cũng khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc và nhiều bài học bổ ích. Học viện cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham gia chương trình.

Về chúng tôi

Học viện đào tạo kỹ năng LEAD là tổ chức đào tạo kỹ năng tập trung vào các chương trình huấn luyện uy tín theo tiêu chuẩn quốc tế và mang tính dài hạn về định hướng sự nghiệp, quản trị bản thân, chuỗi kỹ năng thế kỷ 21 dành cho người trẻ từ 18 - 30.

Liên hệ

TP. HCM: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh

Đà Nẵng: 685 Trần Cao Vân, P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê

Email:[email protected]

Điện thoại: 0702.338.120 (Ms Nguyên)