logo-lead-white

QUAY LẠI CÙNG TALKSHOW NẾU TÔI BIẾT KHI CÒN 20 TẠI ĐÀ NẴNG [4/11/2020]

Đồng ý là mỗi trải nghiệm đều để lại một bài học nào đó nhưng cũng phải thừa nhận rằng có những điều mà chúng ta chỉ ước giá như mình đừng bao giờ làm! Bởi thật sự quá khó để phân biệt đúng sai khi chúng ta còn non nớt và thiếu trải nghiệm. Phần lớn các bạn trẻ không biết được đầu là lựa chọn sáng suốt nhất cho tương lai.

Ngày hôm nay, 4/11/2020 Học viện LEAD đã tổ chức talkshow NẾU TÔI BIẾT KHI CÒN 20 dành cho các bạn trẻ tại Đà Nẵng. Với hy vọng rằng các bạn trẻ sẽ không phải thốt lên mong ước rằng: Nếu tôi biết khi còn 20. 

Buổi talkshow này đã được diễn ra trong sự ấm cúng của hơn 250 bạn trẻ trên thành phố Đà Nẵng. Diễn giả Đoàn Ngọc Hưng nói thẳng vào những sai lầm đã trở thành đặc sản của người trẻ hiện nay và đem đến những cách làm tốt nhất để giúp họ sửa sai trên chính con đường của mình như

  • Công thức tạo dựng thành quả một cách lâu dài

  • 3 lựa chọn giúp bạn tạo nên sự khác biệt với đám đông

  • 4 rào cản tư duy sẽ khiến bạn mãi dậm chân tại chỗ

Với tất cả kinh nghiệm của một người thầy, sự thân thiết của một người anh đi trước, trong cách nói chuyện gần gũi, vui vẻ diễn giả ĐOàn Ngọc Hưng tạo không khí thoải mái hơn, không một chút nặng nề khi nói đến những sai lầm tuổi trẻ ấy. 

Qua những chia sẻ của Chuyên gia đào tạo Đoàn Ngọc Hưng, các bạn trẻ đã nhận ra những sai lầm mà mình đã liên tục lặp đi lặp lại khiến mình chưa tạo ra thành quả cũng như những cách để đi nhanh hơn trong sự nghiệp sau này.

Nếu tôi biết khi còn 20 thì mọi chuyện đã khác!! Phải đấy là tâm lý của rất nhiều bạn trẻ sau khi tham gia talkshow này. Không cần quá nhiều chỉ như vậy là đủ. 

Mong là với những điều đã được nghe ở Talkshow các bạn có thể áp dụng ngay vào cuộc sống để sống khác đi và chinh phục được mục tiêu mình hằng mong ước.

Đời người được bao nhiêu lần trải qua năm 20 tuổi. Nếu bạn biết đến sớm hơn chắc có lẽ đã không để lãng phí năm tháng 20 tuổi đầu đời của mình. Học viện LEAD hy vọng sẽ gặp lại các bạn trẻ khác trong talkshow Nếu tôi biết khi còn 20 gần nhất. Về chúng tôi

Học viện đào tạo kỹ năng LEAD là tổ chức đào tạo kỹ năng tập trung vào các chương trình huấn luyện uy tín theo tiêu chuẩn quốc tế và mang tính dài hạn về định hướng sự nghiệp, quản trị bản thân, chuỗi kỹ năng thế kỷ 21 dành cho người trẻ từ 18 - 30.

Liên hệ

TP. HCM: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh

Đà Nẵng: 685 Trần Cao Vân, P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê

Email:[email protected]

Điện thoại: 0702.338.120 (Ms Nguyên)