logo-lead-white

TIẾP TỤC TALKSHOW DÀNH RIÊNG CHO CÁC BẠN TRẺ “NẾU TÔI BIẾT KHI CÒN 20” [19/03/2021]

Một talkshow nữa đã quay lại với các bạn trẻ ở thành phố Đà Nẵng, đó là “NẾU TÔI BIẾT KHI CÒN 20”. Tối ngày 19/3 vừa rồi, chương trình đã được diễn ra tại hội trường khách sạn Bamboo Green, 158 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng. 

 

 

Với sức chứa gần 200 bạn đến tham gia chương trình. Talkshow “NẾU TÔI BIẾT KHI CÒN 20” vẫn mang đến giá trị lan tỏa dành mạnh mẽ đối với các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn đang ở trong độ tuổi 20 này. 

 

Nếu tôi biết khi còn 20, tôi sẽ thay đổi điều này trước tiên. Thay đổi ngưỡng chấp nhận của mình để hành động khác đi. Học nhiều hơn và không lãng phí thời gian tuổi trẻ cho những điều vô bổ

 

Talkshow “NẾU TÔI BIẾT KHI CÒN 20” do Chuyên gia Đoàn Ngọc Hưng chia sẻ, bạn sẽ được khám phá các nội dung hữu ích

1. Những sai lầm đã trở thành “đặc sản” của bạn trẻ

2. Công thức tạo nên kết quả một cách lâu dài

3. 3 lựa chọn giúp bạn khác biệt và ưu tú hơn

Sau 4 tiếng đồng hồ diễn ra chương trình, talkshow cũng đã khép lại với những chia sẻ sâu sắc, không khí trầm lắng có cả hí hỏm và hài hước. 

4 năm đại học như một cuộc đua marathon, bạn xuất phát chậm thì đến đích chậm, thậm chí có thể bị rớt khỏi cuộc đua sớm hơn bình thường.

 

Tuổi 20 là giai đoạn vàng để tích lũy và mài giũa bản thân để sẵn sàng cho tương lai và sự nghiệp sau này. Mong là sau những chia sẻ của Chuyên gia đào tạo Đoàn Ngọc Hưng tại Talkshow “Nếu tôi biết khi còn 20”, các bạn trẻ sẽ biết cách tận dụng khoảng thời gian quý giá này của mình một cách hữu ích nhé.

Về chúng tôi

Học viện đào tạo kỹ năng LEAD là tổ chức đào tạo kỹ năng tập trung vào các chương trình huấn luyện uy tín theo tiêu chuẩn quốc tế và mang tính dài hạn về định hướng sự nghiệp, quản trị bản thân, chuỗi kỹ năng thế kỷ 21 dành cho người trẻ từ 18 - 30.

Liên hệ

TP. HCM: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh

Đà Nẵng: 685 Trần Cao Vân, P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê

Email:[email protected]

Điện thoại: 0702.338.120 (Ms Nguyên)