logo-lead-white

BÙNG NỔ CÙNG SỰ KIỆN LÀM CHỦ SỰ NGHIỆP MARATHON

Những ngày này năm ngoái thì cuộc thi LCSN MARATHON 2020 đang được truyền thông trên mọi kênh, đặc biệt là tinh thần luyện tập của anh em vô cùng quyết liệt.

Năm nay BTC cuộc thi cho ra đời đường đua mùa xuân với thông điệp: CHẠY VÌ TUỔI TRẺ - NÂNG CAO SỨC KHOẺ 

Mục đích của cuộc thi là tạo nên phong trào rèn luyện sức khoẻ cho anh em, đặc biệt luyện tập xuyên mùa Tết con trâu để giữ năng lượng cho một năm 2021 mới mẻ.

Vậy đến với cuộc thi này, các bạn sẽ mang về những gì?

  • MỘT body săn chắc và nóng bỏng khiến đối phương không thể chối từ.

  • MỘT cột mốc mới để vượt qua giới hạn của bản thân.

  • MỘT niềm vui trên từng bước chạy cố gắng của bản thân thêm 1 kilometer mỗi ngày với cảm giác: “Tôi làm được!”.

Với các cự ly 3-5-7-10-15km thì các bạn có thể lựa chọn để đặt mục tiêu và lên kế hoạch để chạy luôn nhé (Đối với nam phải chọn 5km trở lên, còn các bạn nữ thì tự do chọn).

Trong suốt tháng 3 vừa qua, nhằm tạo nên phong trào rèn luyện sức khoẻ để giữ năng lượng cho một năm 2021 mới mẻ, MYC CLUB đã tổ chức chương trình LCSN Marathon 2021 dành cho các MYCers nói riêng và cộng đồng LCSN nói chung.

Và đúng như thông điệp “Chạy vì tuổi trẻ - nâng cao sức khỏe”, Ban Điều Hành rất vui vì sáng ngày chủ nhật hôm qua (28/03), tất cả Runners đều đã hoàn thành phần thi của mình một cách xuất sắc. Đặc biệt hơn hết là không một ai bỏ cuộc trên hành trình vượt qua giới hạn của chính mình.

Những huy chương thì không biết nói, nhưng nó có thể chói lên sự nỗ lực và lòng quyết tâm của những nhà vô địch như chúng ta.

Vì vậy, Ban Điều Hành xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự tham gia của tất cả các bạn. Mong rằng chương trình LCSN Marathon 2021 lần này sẽ đọng lại nhiều khoảnh khắc ý nghĩa cũng như tiếp thêm động lực cho các MYCers tiếp tục duy trì thói quen vận động mỗi ngày.

 

Về chúng tôi

Học viện đào tạo kỹ năng LEAD là tổ chức đào tạo kỹ năng tập trung vào các chương trình huấn luyện uy tín theo tiêu chuẩn quốc tế và mang tính dài hạn về định hướng sự nghiệp, quản trị bản thân, chuỗi kỹ năng thế kỷ 21 dành cho người trẻ từ 18 - 30.

Liên hệ

TP. HCM: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh

Đà Nẵng: 685 Trần Cao Vân, P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê

Email:[email protected]

Điện thoại: 0702.338.120 (Ms Nguyên)