logo-lead-white

CHUỖI TALKSHOW HÀNH TRANG SỰ NGHIỆP ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN [1/11/2020]

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi cuối cùng Hành Trang Sự Nghiệp đã ghé đến trường Đại học Duy Tân - ngôi trường đại học tư nhân đầu tiên ở Đà Nẵng. Sinh viên từ các khối ngành khác nhau đã chủ động đăng ký tham gia talkshow này, các bạn đã lấp kín hội trường 613 cơ sở Quang Trung của trường. 

 

Vào Chủ nhật (1/11/2020) chuỗi Talkshow Hành Trang Sự Nghiệp đã có mặt tại trường ĐH Duy Tân Đà Nẵng. Gần 300 bạn sinh viên đã đến tham gia buổi talkshow do Học viện LEAD tổ chức. Chính sự chủ động, ham học hỏi này buổi talkshow đã mang đến cho sinh viên những kiến thức hữu ích, những lời chia sẻ thực tế. Buổi talkshow diễn ra như thế nào, hãy cùng LEAD khám phá tiếp nhé. 

 

Hành trang sự nghiệp 2020 - Dự án cộng đồng của Học viện LEAD được tổ chức ở các trường Đại học và Cao trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Dự án này ra đời với mong muốn hướng dẫn các bạn trẻ các phương pháp để thấu hiểu bản thân, nắm bắt nhu cầu thị trường lao động, có định hướng và kế hoạch rõ ràng để chuẩn bị cho hành trang sự nghiệp.

 

Talkshow Hành trang sự nghiệp với sự hỗ trợ truyền thông và tổ chức từ Hult Prize At DTU của trường Duy Tân, mở đầu buổi talkshow là bài chia sẻ đến từ Hult Prize với chủ đề năm 2021 là “Food for Good”. 

 

 

Tiếp theo đó, chắc chắn là phần nói chuyện của diễn giả Đoàn Ngọc Hưng về Hành trang sự nghiệp. Với sự dí dỏm, gần gũi của một người anh đi trước. Với sự sâu sắc, hiểu biết của một người thầy. Diễn giả Đoàn Ngọc Hưng đã chia sẻ phương pháp để thấu hiểu bản thân, nắm bắt nhu cầu thực thế của thị trường lao động và có định hướng, kế hoạch rõ ràng để chuẩn bị hành trang cho sự nghiệp. 

Học đi đôi với hành. Không chỉ nói suông về phương pháp, diễn giả Đoàn Ngọc Hưng còn cung cấp các công cụ như bài trắc nghiệm Holland Code. Để các bạn thấy rõ ngành mình đang học có phù hợp với thế mạnh của mình hay không. Đồng thời còn tư vấn trực tiếp về các định hướng nghề nghiệp của bạn. 

 

Trước khi khép lại nội dung được chia sẻ của talkshow Hành Trang Sự Nghiệp đó là những chia sẻ thực tế đến từ Trần Yên Thương - cô sinh viên xuất sắc tại trường Duy Tân và cũng là học viên tại Học viện LEAD để biết được nên trải và nghiệm như thế nào thời sinh viên cho thật hiệu quả. 

 

Cuối cùng, một phần chương trình rất được mong đợi của chuỗi Hành Trang Sự Nghiệp đó là các học bổng khóa học đến từ Học viên LEAD. Vẫn là những phần thưởng vô cùng chất lượng cho những bạn may mắn nhất từ kết quả bốc thăm của BTC. 

 

 

Một lần nữa, Học viên LEAD cảm ơn các bạn sinh viên trường Đại học Duy Tân đã tham gia talkshow Hành Trang Sự Nghiệp năm 2020. Hi vọng các bạn đã có những bài học bổ ích qua phần chia sẻ từ Chuyên gia Đoàn Ngọc Hưng và chúc bạn tìm được đúng con đường mình mong muốn. 

 

 

Về chúng tôi

Học viện đào tạo kỹ năng LEAD là tổ chức đào tạo kỹ năng tập trung vào các chương trình huấn luyện uy tín theo tiêu chuẩn quốc tế và mang tính dài hạn về định hướng sự nghiệp, quản trị bản thân, chuỗi kỹ năng thế kỷ 21 dành cho người trẻ từ 18 - 30.

Liên hệ

TP. HCM: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh

Đà Nẵng: 685 Trần Cao Vân, P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê

Email:[email protected]

Điện thoại: 0702.338.120 (Ms Nguyên)