logo-lead-white

Các lớp học của LEAD

SỰ TỰ TIN VẪN LUÔN NẰM BÊN TRONG CỦA MỖI NGƯỜI

 • Mô tả

  Chúng ta không cần quá hoàn hảo nhưng phải luôn tự tin bản thân. Nói cách khác, sự tự tin quan trọng với mỗi người. Tự tin là việc bản thân tin tưởng vào khả năng của chính mình, là nhận thức nắm rõ được bản thân có thể thực hiện tốt việc gì đó. Người có lòng tự tin luôn gắn với các khả năng như có khả năng phán đoán, suy xét đánh giá, nhận định vấn đề. Là người dám nghĩ dám làm, là dám tự đưa ra quyết định và dám chịu trách nhiệm 100% việc mình làm.

 • MỞ MẮT LÀ CHÚNG TA THẤY BÌNH MINH CÙNG NHAU

 • Mô tả

  "Buổi sáng kì diệu" có thể thay đổi cuộc sống của bạn ngay từ ngày mai: Dậy sớm để khỏe hơn, đọc sách nhiều hơn và "đánh thức" phiên bản tuyệt vời khác của mỗi người. 

 • BÙNG NỔ CÙNG SỰ KIỆN LÀM CHỦ SỰ NGHIỆP MARATHON

 • Mô tả

  Cuộc thi cho ra đời đường đua mùa xuân với thông điệp: CHẠY VÌ TUỔI TRẺ - NÂNG CAO SỨC KHOẺ. Mục đích của cuộc thi là tạo nên phong trào rèn luyện sức khoẻ cho anh em, đặc biệt luyện tập xuyên mùa Tết con trâu để giữ năng lượng cho một năm 2021 mới mẻ.

 • Về chúng tôi

  Học viện đào tạo kỹ năng LEAD là tổ chức đào tạo kỹ năng tập trung vào các chương trình huấn luyện uy tín theo tiêu chuẩn quốc tế và mang tính dài hạn về định hướng sự nghiệp, quản trị bản thân, chuỗi kỹ năng thế kỷ 21 dành cho người trẻ từ 18 - 30.

  Liên hệ

  TP. HCM: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh

  Đà Nẵng: 685 Trần Cao Vân, P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê

  Email:[email protected]