logo-lead-white

CHUỖI TALKSHOW HÀNH TRANG SỰ NGHIỆP TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ ĐÀ NẴNG

Chuỗi talkshow Hành Trang Sự Nghiệp cuối cùng cũng đã dừng chân tại ngôi trường đầy năng động của thành phố Đà Nẵng, đó chính là trường Đại học Kinh Tế. Ngôi trường được biết đến với sự thân thiện, năng nổ từ kết quả học tập tốt trên trường đến các buổi hoạt động ngoại khóa sau giờ học. 

Ngày 6/11 vừa rồi, Hành trang sự nghiệp đã có cơ hội gặp gỡ các bạn sinh viên của trường Kinh Tế. Quay lại trường Kinh Tế năm nay, đơn đăng ký Hành trang sự nghiệp được đóng lại chỉ chưa đến 3 ngày. Điều này đã giúp Học viện thấy được sự quan tâm của sinh viên trường Kinh Tế đến buổi talkshow này cũng như các hoạt động ngoại khóa khác của trường. 

 

Căn phòng hội trường đầy kín chỗ ngồi với sự có mặt của 250 bạn sinh viên. Qua những chia sẻ của Chuyên gia Đào Tạo Đoàn Ngọc Hưng, các bạn đã có một bức tranh tổng quan về những gì cần và phải chuẩn bị thời sinh viên và những tư duy thành công để sẵn sàng tỏa sáng tại doanh nghiệp.

Chúng ta không thể biết mình nên làm gì khi chưa biết mình muốn đi về đâu. Sự chuẩn bị sẵn sàng không thể thiếu việc hiểu mình là ai, mục đích và mục tiêu thời sinh viên là gì để sẵn sàng trải nghiệm và tích lũy đủ kiến thức, kỹ năng, thái độ trước khi bước vào doanh nghiệp.

 

Bên cạnh đó với phần giao lưu của Nguyễn Thị Hạnh Nguyên - Cựu sinh viên trường ĐH Kinh Tế Đà Nẵng đồng thời là học viên tại Học viện LEAD, cũng phần nào giúp các bạn hình dung được góc nhìn thực tế từ giảng đường đến khi bước vào doanh nghiệp cũng như những nuối tiếc để có thể chuẩn bị tốt hơn thời sinh viên.

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn CLB DUE Marketer đã phối hợp cùng Học viện Đào tạo kỹ năng LEAD để tổ chức Talkshow Hành Trang Sự Nghiệp vô cùng bổ ích lần này. Hẹn gặp lại các bạn sinh viên Kinh Tế trong những chương trình gần nhất!

Về chúng tôi

Học viện đào tạo kỹ năng LEAD là tổ chức đào tạo kỹ năng tập trung vào các chương trình huấn luyện uy tín theo tiêu chuẩn quốc tế và mang tính dài hạn về định hướng sự nghiệp, quản trị bản thân, chuỗi kỹ năng thế kỷ 21 dành cho người trẻ từ 18 - 30.

Liên hệ

TP. HCM: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh

Đà Nẵng: 685 Trần Cao Vân, P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê

Email:[email protected]