logo-lead-white

TÌM LẠI CHÍNH MÌNH - KHOÁ HỌC LẤY ĐI HÀNG TRĂM GIỌT NƯỚC MẮT

Những câu chuyện về những con người trẻ tuổi còn đang tuổi đôi mươi nhưng phải chịu những tổn thương quá lớn. Họ đã từng chơi vơi giữa cuộc đời, chán ghét bản thân và không thể tìm được chính mình. Bao trùm lên tất cả là nỗi đau. Nỗi đau từ sự cô đơn vì không được ai thấu hiểu. Nỗi đau của đứa con vẫn được xã hội khen là “trưởng thành” và “ngoan”, từ sự trống rỗng nội tâm của đứa trẻ lớn lên trong một gia đình lạnh lẽo, từ sự tuyệt vọng người trẻ bị giam cầm trong nhà tù mang tên tình yêu cha mẹ.

Là thế giới của Uyên, nơi thiếu vắng những lời công nhận từ chính gia đình để rồi em dần quên đi mình từng tài năng và tuyệt vời ra sao.

Là thế giới của Thành và Phong, nơi lớn lên trong ngôi nhà vắng bóng tình thương của người lớn và rồi phải gồng mình lên với cuộc đời. Những đứa trẻ lớn lên đã tìm cách giấu nhẹm đi, thậm chí là giết chết cảm xúc của mình.

Họ đã phải trải qua những cú sốc lớn mà thậm chí là sẽ để lại vết sẹo dài đến mãi về sau.

Lắng nghe những lời tâm sự đó, thầy Đoàn Ngọc Hưng đã quyết định tổ chức Khóa học “Tìm lại chính mình”.  

 

Vào ngày 19/11/2020, Học viện LEAD đã tổ chức Khóa học “Tìm lại chính mình”. Đây là lần đầu tiên được tổ chức cho các bạn trẻ ở Đà Nẵng. Trong khóa học này, Chuyên gia đào tạo Đoàn Ngọc Hưng đã giúp mọi người hiểu chính mình và những người xung quanh để

bắt đầu hành trình chữa lành và học cách yêu thương đích thực. Thông qua các nội dung chính:

  1. Tìm lại sự tự tin từ bên trong mà mình đã vô tình đánh mất

  2. Nâng cao lòng tự trọng để biết yêu thương bản thân nhiều hơn

  3. Khám phá nguồn động lực lâu dài để theo đuổi ước mơ của riêng mình

  4. Nuôi dưỡng lòng biết ơn để sống một cuộc đời hạnh phúc

 

Điều đặc biệt nhất của khóa học này là gì? Đó chính là trải nghiệm của chính bạn. Bạn sẽ được thu mình trong bóng tối của căn phòng, hồi tưởng lại các hình ảnh quá khứ quen thuộc như ngồi nhà, chiếc ghế, chiếc bàn và sự ấm áp của những người thâm là ba, là mẹ, là những người thân. Đây cũng là lần đầu tiên, một khóa học đặc biệt lấy nhiều nước mắt nhất. Khóa học “chạm” được các cảm xúc của người trẻ. Qua khóa học người tham gia hiểu rõ mình từng đặc biệt như thế nào và thời gian đã khiến mình đánh mất sự tự tin vốn có. 

 

Bạn đã từng sống thật với cảm xúc của chính mình? Bạn đã từng quan tâm đến những điều nhỏ nhất trong gia đình nhỏ của mình? Bạn đã từng rơi nước mắt bởi những điều quen thuộc nhất? Chúc cho tất cả các bạn đủ dũng khí để được sống như mình mong muốn và đủ niềm tin để theo đuổi ước mơ riêng mà không sợ ánh mắt phán xét của bất kỳ ai.

 

Về chúng tôi

Học viện đào tạo kỹ năng LEAD là tổ chức đào tạo kỹ năng tập trung vào các chương trình huấn luyện uy tín theo tiêu chuẩn quốc tế và mang tính dài hạn về định hướng sự nghiệp, quản trị bản thân, chuỗi kỹ năng thế kỷ 21 dành cho người trẻ từ 18 - 30.

Liên hệ

TP. HCM: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh

Đà Nẵng: 685 Trần Cao Vân, P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê

Email:[email protected]